DOANH NHÂN TÂN BÌNH

Tối ngày 6/10, gần 100 doanh nhân quận Tân Bình và khách mời đã tham dự lễ kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 tại khách sạn Đông Phương, TP.HCM.

Ông Lê Trung Hoan - Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Tân Bình đã ôn lại những thành tích mà Hội doanh nghiệp quận đã thực hiện được trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp quận Tân Bình đã tổ chức các sự kiện chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam như tổ chức Đêm lễ hội trăng rằm cho 1.200 em thiếu nhi tham dự; hội thi văn nghệ với sự tham tham dự của 11 đơn vị và 32 tiết mục, giải quần vợt Cup Agribank An Phú với sự tham dự của 12 đội .

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho Hội doanh nghiệp quận Tân Bình với nhiều thành tích tốt trong phong trào hoạt động Hội từ năm 2006 – 2010.

Cá nhân ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp quận cũng được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ “vì đã có nhiều thành tích trong công tác xã hội từ thiện từ 2006 – 2011 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Cũng tại buổi lễ, đã có 13 doanh nghiệp được kết nạp vào hội. Đại diện trường dân lập Thanh Bình đã trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng.