Ý tưởng thú vị cho thiết kế logo trên biển quảng cáo

Logo là một điều không thể thiếu thiết kế logo cho bất cứ một doanh nghiệp nào khi bước chân vào kinh doanh. Logo ấy hiện hữu ở khắp mọi nơi trong các giao dịch của doanh nghiệp, biển quảng cáo là một ví dụ điển hình. Người ta có thể thấy những họa tiết thú vị, thiết kế thương hiệu  những hình ảnh lôi cuốn và cả những sự đối lập màu ấn tượng trên biển quảng cáo. Bên cạnh đó, không thể không kể đến là một logo thiết kế showroom  doanh nghiệp được đặt ở vị trí đầy khôn ngoan trên tấm biển.


Logo của công ty, doanh nghiệp thường được đặt ở đâu trên tấm biển quảng cáo

Trong thiết kế biển quảng cáo, thiết kế profile  nội dung vô cùng quan trọng cần phải thể hiện là tên của thương hiệu. Logo của doanh nghiệp chính là sự minh họa thông minh, ấn tượng nhất thông tin này. Thường thì logo sẽ được đặt ở góc trên bên trái hay phải tùy vào thiết kế hoặc bên cạnh tên công ty. Logo thường có kích cỡ không quá to hay quá nhỏ, thiết kế catalogue  vừa đủ nhìn và tương đối trong thể hiện trên biển quảng cáo.

Màu sắc của logo

Khi thiết kế logo cho công ty thì màu sắc luôn là thiết kế brochure một điều tối quan trọng. Lẽ dĩ nhiên là mỗi công ty chỉ được có một logo duy nhất và thống nhất trong sử dụng. Logo in trên biển quảng cáo thiết kế poster  chính là logo chính thức của công ty. Màu sắc sử dụng trong logo thường chỉ dừng ở 3 đến 4 màu. Nếu dùng màu quá nhiều thì khi sử dụng chúng trên các ấn phẩm khác, biển quảng cáo chẳng hạn, thiết kế bao bì  sẽ rất khó trong việc phối hợp và làm giảm tính linh động của thiết kế. Nếu tìm ra được sự đối lập trong màu sắc thì khá tuyệt vời đấy nhé! Chúng sẽ khiến logo trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong biển quảng cáo.