Ba bước quan trọng để thiết kế brochure

Nằm trong những bước xác định ban đầu,thiết kế logo   ba bước được liệt kê sau đây sẽ là những nguyên tắc luôn được thực hiện trước khi cho ra được hướng đi mà Brochure bạn muốn thiết kế.

+) Xác định mục đích của brochure

Brochure giữ vai trò gì trong các nỗ lực marketing của bạn? – Nó có phải để hỗ trợ cho các nhân viên bán hàng? Để gửi thư? Là một phần trong bao bì? Một phần của thiết kế thương hiệu  cuộc triển lãm giới thiệu sản phẩm? Và nó phối hợp như thế nào với các nỗ lực marketing khác?

+) Xác định đối tượng và thông điệp.

Nó dành cho tất cả các khách hàng hay thiết kế profile chỉ cho một phân đoạn nhất định? Loại người nào sẽ dọc chúng? Thông điệp phải tập trung vào sáng tạo? Hay kỹ thuật? Hay đơn giản là có sao nói vậy?

Tyler Blik, giám đốc công ty thiết kế Tyler Blik ở San Diego, California nói: "Hãy hiểu công chúng của bạn. Xác định thông điệp và thiết kế bao bì những điểm chính yếu mà bạn muốn thực hiện và thiet ke web hãy tự hỏi mình rằng nó có phù hợp với toàn bộ mục tiêu và mục đích của công ty không?"

+) Hãy tính đến đối thủ cạnh tranh.

Linda Costa, giám đốc công ty WORDWISE, thiet ke catalogue khuyên "Bạn phải chắc chắn rằng brochure phải giới thiệu một cách tốt nhất có thể công ty của bạn hoặc sản phẩm của bạn và từng chi tiết một phải làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh, không thì chí ít cũng phải bằng thế." Costa khuyến khích khách hàng mang công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp  các quyển brochure của các đối thủ cạnh tranh tới buổi họp đầu tiên để có thể xác định được mức độ tối thiểu cần đạt tới của brochure. Kinh phí của bạn tới chừng nào? Hãy tìm hiểu ngân sách cho dự án trong đó bao gồm cả việc in ấn. Nếu bạn phải tự lập ngân sách, bạn cần gặp nhà thiết kế, người viết lời, nhiếp ảnh gia và nhà in để có thể tổng hợp các công ty thiết kế poster chuyên nghiệp thông tin về chi phí. Không có một chi phí trung bình cho một cuốn brochure bới nó rất biến động tùy theo mức độ sáng tạo, loại giấy, màu sắc, khổ và dạng của brochure.