Tổ chức chương trình âm nhạc chuyên nghiệp

Công ty TNHH ý vàng là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc. Tuy công ty mới thành lập nhưng luôn luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại- công ty ý vàng là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH ý vàng là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc. Tuy công ty mới thành lập nhưng luôn luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại- công ty TNHH ý vàng là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với các nghiệp vụ:- Tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.- Tổ chức hội chợ triển lãm.- Tổ chức chạy RoadShow.- Tổ chức Lễ khai trương, khánh thành.- Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng.- Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập.- Tổ chức lễ khởi công, động thổ.- Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm.- Tổ chức tiệc Tất niên, Gặp mặt đầu năm.- Tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng.- …
Với đội ngũ nhân lực dồi dào và kinh nghiệm, công ty ý vàng cung cấp quy trình tổ chức các sự kiện hợp lý, tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức sự kiện một cách mới mẻ, sáng tạo và đầy hấp dẫn. Các sự kiện đều được các đạo diễn chuyên nghiệp và nổi tiếng chỉ đạo.