In Film Backlit giá rẻ tại Sài Gòn

instandeebanner.jpg

Film Backlit là một chất liệu tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho quảng cáo của bạn người ta sử dụng backlit cho nhiều hạng mục quảng cáo khác nhau nhưng thường sử dụng nhất là cho các sản phẩm hộp đèn, khung tranh, dán kính, mica...

 Bạn là một công ty quảng cáo bạn đã tìm được đối tác in backlit...nào giúp bạn thỏa mãn yêu cầu về chất lượng, dịch vụ cũng như giá thành?

 Bạn có đối tác in cũ nhưng không đáp ứng được những tiêu chí như trên thì tại sao bạn không thử đển với chúng tôi!

Xưởng in phun của chúng tôi.

   Là một xưởng in backlit cũng như in phun các sản phẩm khác tầm cỡ ở Tân Phú với hệ thông máy in công suất lớn và hiện đại bậc nhất hiện này kèm với tiêu chí "chất lượng in là số một" chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng một cách tốt nhất khi đến với chúng tôi in film backlit cũng như những sản phẩm khác.Chúng tôi các các loại backlit trong nhà có keo và không keo, in film backlit ngoài trời có keo và không keo.Ngoài in phun để bạn biết chúng tôi thì biết đâu đó các loại vật tư quảng cáo như standee cuốn, khung backdrop, giá chữ x... với giá thành rẻ nhất Sài Gòn mà bạn không biết đi lấy của các đơn vị khác với giá thành cao khiến bạn khó tiêu thụ.