Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá tốt

Tổ chức sự kiện thành công luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.
Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH phát triển thương hiệu và truyền thông ý vàng, là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty TNHH phát triển thương hiệu và truyền thông ý vàng được gọi tắt là goldideas, chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng.
Goldideas luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, làm thế nào doanh  nghiệp để lại được hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng, đối tác đặc biệt là những người tham gia sự kiện là ưu tiên hàng đẩu của chúng tôi. Bởi chúng tôi cũng là một doanh nghiệp đi lên từ xây dựng hình ảnh thương hiệu và dịch vụ, nên chúng tôi hiểu hình ảnh thương hiệu mang ý nghĩa sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
Hiện nay Goldideas đang cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như :
- Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành
- Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ
- Tổ chức sự kiện lễ động thổ, khởi công xây dựng công trình
- Tổ chức sự kiện hội chợ, hoạt động chạy Roadshow
- Tổ chức sự kiện họp báo, hội thảo, tọa đàm
- Tổ chức sự kiện hội nghị gặp gỡ tri ân khách hàng
- Tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật
- Tổ chức sự kiện tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner
- Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty
- Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp
Điểm khác biệt của Goldideas với những đơn vị tổ chức sự kiện khác được khách hàng đánh giá cao đó chính là sự sáng tạo, linh hoạt, khả năng xử lý tình huống phát sinh kịp thời và hợp lý. Đây là điều khích lệ rất lớn đối với chúng tôi, với tư cách là đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.
Hotline: 0908.75.77.76 (Mr.Thanh)
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.