DỊCH VỤ SEO WEB CHUYÊN NGHIỆP

 

GOLDIDEAS cung cấp dịch vụ SEO đa dạng và tổng thể cho các dịch vụ sau

1. Dịch vụ SEO AUDIT(Tức là đánh giá lại toàn bộ hiện trạng website xem cấu trúc và các yếu tố khác như CRO, UI,UX, Nội dung...) xem có chuẩn theo SEO hay không. Dịch vụ này thường miễn phí ở mức Basic nhưng sẽ thu phí tới 50 triệu VND cho những website lớn như Báo điện tử, Website TMĐT hay các Hệ thống web lớn với hàng triệu trang. Cam kết của GOLDIDEAS là sau khi SEO AUDIT hoàn tất, khách hàng sẽ tăng được ít nhất 20-50% doanh thu từ web sau 6 tháng và nếu không sẽ hoàn lại tiền đã thu.

2. Dịch vụ SEO từ khóa cụ thể: Khách hàng chỉ cần báo địa chỉ website và Lĩnh vực hoạt động, GOLDIDEAS sẽ tư vấn bộ từ khóa độc nhất vô nhị, vượt lên toàn bộ đối thủ cạnh tranh và tư vấn cách dùng từ khóa kiếm tiền theo hành vi tìm kiếm của khách hàng. Chỉ cần dùng bộ từ khóa này làm adwords thôi cũng đã tăng gấp đôi doanh thu mà chưa cần làm SEO. Giá tiền SEO từ 10-12 từ chính, giá 30 triệu trở lên (phụ thuộc ngành). HOẶC Từ khóa từ khách hàng mang qua sẽ báo giá cụ thể từng từ theo giá cạnh tranh trên Google (giá chuẩn theo báo giá từ Google Adword ở mức độ cạnh tranh) + phí duy trừ khi lên Top là 20%/tháng, giá trị từ đó.


3. Dịch vụ chạy GOOGLE ADWORD : Đánh giá và Báo gia tiền trên TỪ theo yêu cầu của Khách hàng – Khách tự trả tiền trên thẻ Visa (đặc điểm loại hình này thời gian lên TOP nhanh từ 1-3 giờ đồng hồ đã có thứ hạng trên google) . Phí dịch vụ 01 gói (khoảng 10 từ) là 2tr/tháng, bao gồm : báo cáo thăng hạng, cập nhật giá thay đổi cạnh tranh, đánh giá năng lực từ, đề xuất từ…