Tổ chức sự kiện độc lạ

 

 Tổ chức sự kiện độc lạ tiệc tất niên phong cách độc đáo

Những bữa tiệc cuối năm thường là những bữa tiệc rất đáng nhớ và mang nhiều ý nghĩa với mỗi nhân viên. Đây là dịp để các nhân viên gặp gỡ, chuyện trò, trao đổi kinh nghiệm, là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, cống hiến cho sự phát triển của công ty. Cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm, tiếp lửa cho thế hệ sau. 

Công ty ý vàng mang đến cho bạn những bữa tiệc cuối năm hơn cả những gì bạn mong muốn. Với đội ngũ nhân viên năng động , trẻ trung và tràn đầy ý tưởng, chúng tôi sẽ tạo ra những bữa tiệc cuối năm không những vẫn giữ được giá trị truyền thống tốt đẹp mà còn độc đáo sáng tạo với phong cách hoàn toàn mới.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tiệc tất niên với phong cách hoàn toàn mới cần những điều kiện gì?

Một ý tưởng sáng tạo là điều cần thiết nhất cho một bữa tiệc cuối năm độc đáo. Chúng tôi sở hữu một đội  ngũ nhân viên có óc nghệ thuật vô cùng lớn, nhưng bên cạnh đó vẫn đề cao ý kiến của mỗi nhân viên trong công ty bạn để từ đó ý tưởng đưa ra vừa độc lạ những vẫn gần gũi và phù hợp. Từ đó tạo nên sự kết nối giữa chúng tôi và khách hàng.

Tổ chức sự kiện Tphcm cuối năm ngoài những nghi thức truyền thống như những bài phát biểu tổng kết, khen thưởng vạch ra định hướng phát triển trong năm tiếp theo thì yếu tố nghệ thuật là điều không thể thiếu tạo nên hứng thú cho mọi người. Tiệc tất niên cuối năm kết hợp biểu diễn nghệ thuật là một nét độc đáo tạo nên phong cách riêng cho công ty bạn.Một bữa tiệc tất niên với phong cách ăn mặc độc, lạ, không “đụng hàng” với bất kỳ một bữa tiệc nào khác. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất để một bữa tiệc cuối năm diễn ra hoàn hảo nhất:

 • Cung cấp thiết bị sự kiện: không gian, nhà dù, âm thanhánh sáng, sân khấu…
 • Nhân sự sự kiện: MC, nhóm múa, nhóm nhảy, PG, PB.
 • Các gói dịch vụ trọn gói về đồ ăn, đồ uống, đồ ăn nhẹ đảm bảo vệ sinh an toàn.
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bữa tiệc cuối năm với phong cách hoàn toàn mới với chi phí không thể hợp lý hơn.
 • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
 • - KXS :  Đ.Tân Chánh Hiệp 10, P.TCH, Q.12, TP.HCM
  -Văn phòng chính: 31/15 Phạm Phú Thứ, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM
  - Điện thoại : (08) 6292 4720 - 6292 4717
  Hotline:  093.678.7848 (Ms. Dung)