Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Chúc đánh giá rất cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty đã cố gắng, nỗ lực để đưa nhà máy vào hoạt động đúng tiến độ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Công ty TNHH Sekonix Vina cần nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của nhà nước Việt Nam và của tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó, công ty cần chú ý xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với chính quyền địa phương, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân, chú ý quản lý tới các vấn đề sinh thái, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ, chăm lo tốt đời sống của người lao động. Đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành của tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để công ty hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Tại lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina, đại diện lãnh đạo công ty cam kết sẽ tuân thủ tốt các quy định của pháp luật Việt Nam, có trách nhiệm với các hoạt động xã hội của địa phương; quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ.
Trong lễ khánh thành, ban lãnh đạo tập đoàn Sekonix Hàn Quốc đã trân trọng trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển tập đoàn Sekonix cho các tập thể, cá nhân đóng góp xuất sắc trong quá trình triển khai xây dựng nhà máy Sekonix Vina tại Vĩnh Phúc.
Ngoài ra công ty truyên thông ý vàng còn tổ chức sự kiện tại hà nội và các tỉnh lận cận khác.