tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN TỔNG KẾT HỘI NGHỊ CUỐI NĂM

CHO THUÊ MC - HOẠT NÁO VIÊN TIỆC TẤT NIÊN

Chương trình Tất Niên là một chương trình quan trọng mà hầu như công ty nào cũng sẽ tổ chức vào dịp cuối năm, Chương trình Tất Niên có mục đích tổng kết lại hoạt động của toàn công ty trong 1 năm vừa qua, qua đó tạo bầu không khí vui nhộn, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, giúp các nhân viên mới vào thấy được các hoạt động ý nghĩa, giúp họ gần gũi hơn, thấy yêu công việc hơn, vừa làm cho các nhân viên lâu năm thấy gắn bó, cống hiến với công ty nhiều hơn...

GOLDIDEAS MEDIA là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện Tiệc, với đội ngũ nhân viên, MC, Hoạt Náo Viên, Nhóm Múa, Nghệ Sỹ hùng hậu, đảm bảo cho công ty của bạn có một ngày tất niên thành công mỹ mãn...

Để Tổ Chức Một Chương trình Tất Niên Hoàn Hảo, Quý Khách nên chọn lựa các thiệt bị sau :

1. Sàn Sân Khấu :

Sàn sân khâu phải đảm bảo chắc chắn, an toàn cho Ca sỹ, vũ công biểu diễn, thỏa mãn yêu cầu rộng nhưng không quá loãng, phủ Nhung đỏ hoặc Kính cường lực.

2. Âm Thanh Sự Kiện VietPro

Với Số Lượng Khách lớn, Quý khách sẽ cần Loa Monitor trên sân khấu, Loa Chính, Loa Dàn trải từ trên xuống cho khách mời có thể nghe đúng và đủ chất lượng âm thanh.

3. Ánh Sáng Sân Khấu Chuyên Nghiệp

Bao gồm : Ánh sáng Sân Khấu, Đèn Padled, Moving Head, Laser, Master...

4. Máy Tạo Khói

Máy này giúp cho việc biểu diễn của Nghệ sỹ trở nên Lung linh, huyền ảo, tạo một chương trình chuyên nghiệp.

5. Màn Hình Led

Nếu như trước đây Quý khách hay lựa chọn Backgroup in Hiflet, thì Hiện nay Màn hình Led được nhiều công ty lựa chọn, giúp cho sân khấ trỡ nên chuyên nghiệp, linh động. Ngoài công việc trình chiếu tốt, ánh sáng lan tỏa, thì màn hình led còn thể hiện sự chuyên nghiệp như : Hiển thị số bốc thăm tự động, trình chiếu gương mặt thân quen, trình chiếu ánh sáng điện tử khi đánh nhạc DJ, nhạc Dance...Quý khách sẽ có một sân chơi hoành tráng.