Tổ chức sự kiện - Lễ gắn biển công trình Vinpearl Hạ Long Bay Resort Quảng Ninh

Kết quả hình ảnh cho Lễ gắn biển công trình Vinpearl Hạ Long Bay Resort – Quảng Ninh

Tổ chức sự kiện Lễ gắn biển công trình Vinpearl Hạ Long Bay Resort ngày 10/10 đã diễn ra thành công mỹ mãn nhằm chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV. Dự kiến khai trương vào ngày 31/10/2015, Vinpearl Hạ Long Bay sẽ là một điểm đến mang phong cách hoàn toàn mới mẻ đầu tiên tại miền Bắc cho kỳ nghỉ của các du khách trở nên thật thú vị.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort do công ty TNHH Vinpearl Hạ Long – thuộc tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư. Vinpearl Hạ Long Bay sở hữu kiến trúc hoàng gia châu Âu nguy nga lộng lẫy, như một hòn ngọc quý tọa lạc trên đảo Rều, có tầm nhìn đẹp bao quát ra vịnh Hạ Long. Đây là khu resort 5 sao đầu tiên của Hạ Long và cũng là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc.

Công trình Vinpearl Hạ Long Bay Resort được hoàn thành chỉ sau 14 tháng thi công với tổng kinh phí đầu tư khoảng 1.100 tỷ đồng. Công trình xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, là một khách sạn 5 sao với 384 phòng nghỉ tuyệt đẹp mang kiến trúc hoàng gia Châu Âu. Vinpearl Hạ Long Bay Resort có khu vực phòng hội thảo với sức chứa đến 500 khách cùng với các phòng nhỏ linh hoạt, sang trọng, có thể đáp ứng các nhu cầu hội họp trong nước và quốc tế. Dự kiến, sau khi đi vào hoạt động, Vinpearl Hạ Long Bay Resort sẽ là nơi tổ chức cuộc thi hoa hậu Du lịch quốc tế 2015. Đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng tới hơn 60 quốc gia trên thế giới.