Hội thảo về nhà quản thương hiệu cao cấp tổ chức sự kiện

polyad

Hội thảo về nhà quản lý thương hiệu cao cấp và tổ chức sự kiện

Sự kiện do G’Connect Hospitality Education tổ chức sẽ mang đến cho người tham dự nhiều thông tin hữu ích về quản lý thương hiệu cao cấp và tổ chức sự kiện.

Các chuyên gia về môi trường làm việc và các chương trình học, thực tập hưởng lương tại những quốc gia hàng đầu như Thụy Sĩ, Anh quốc, Mỹ, Tây Ban Nha sẽ chia sẻ những thông tin thú vị đến người tham dự. Chương trình tổ chức tại 2 địa điểm:

Tại Hà Nội: từ 14h30 đến 17h30, ngày 15/10 tại Khách sạn Hotel de L’Opéra Hanoi, 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm (phòng Salon Rameau - tầng 1).

Tại TP ​HCM: từ 8h30 đến 11h30, chủ nhật ngày 16/10 tại Khách sạn The Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 (phòng Meeting 1-2, tầng 8).

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Học viện Glion - Top 3 trường đào tạo quản trị dịch vụ hàng đầu thế giới (TNS 2013) cùng nhiều diễn giả khác. Tại TP HCM, chị Hami Trần với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị thương hiệu cao cấp sẽ tham dự dự kiện. Hiện chị giữ chức vụ trưởng phòng Marketing tại Leflair Vietnam, một trong những trang thương mại điện tử thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam. Tại Hà Nội, chương trình có sự tham gia của chị Nguyễn Nhật Hạ, cựu du học sinh MBA của Học viện Glion Thụy Sĩ, trợ lý tổng giám đốc của chuỗi khách sạn Nhật Hạ

Để đảm bảo chất lượng giao lưu, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Theo số liệu thống kê Báo cáo của các thương hiệu hạng sang thế giới 2014, khách hàng đã chi tiêu 1.000 USD cho việc mua sắm hàng cao cấp và thị trường đã tăng 300% về tốc độ phát triển trong suốt 20 năm qua.

Là một phần trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng (Hospitality), quản lý thương hiệu cao cấp (Luxury Management) và quản lý sự kiện (Event Management) đang trở thành các ngành nghề hấp​ dẫn trong những năm gần đây với mức thu nhập cao đi cùng với môi trường làm việc năng động, sang trọng và hơn thế nữa là cơ hội làm việc với tầng lớp thượng lưu của xã hội. 

Ngành quản lý thương hiệu cao cấp tạo ra các chuyên gia hàng đầu trong công tác quản lý, tìm kiếm và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực như thời trang, dịch vụ làm đẹp, tác phẩm nghệ thuật và mỹ phẩm cho đến những sản phẩm tiêu dùng như ôtô, điện thoại cao cấp. Ngành nghề này ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt tại châu Âu và khu vực châu Á với nhiều tỷ phú mới nổi. Nhiều sinh viên ra trường đang làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Vogue, Hermès, Rolls-Royce và các thương hiệu cao cấp khác.

Trong khi đó, ngành quản lý sự kiện đào tạo các chuyên gia trong việc tổ chức và quản lý sự kiện chuyên nghiệp, định hướng chuyên sâu cho người làm sự kiện trong lĩnh vực tiếp thị, kích hoạt thương hiệu, các sự kiện về văn hóa, thể thao, du lịch, hội nghị triển lãm. Trong đó có nhiều sự kiện nổi bật như Thế vận hội Olympic, Hoa hậu Hoàn Vũ hay Hội nghị thượng đỉnh ASEAN.

polyad

Học viện Glion đoạt danh hiệu trường đào tạo tốt nhất tại Buổi trao giải thưởng ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện toàn thế giới (Worldwide Hospitality Awards 2015).

Điểm đặc biệt khi du học Thụy Sĩ tại Học viện Glion là sự kết hợp giữa kiến thức ngành dịch vụ khách hàng và chuyên ngành quản trị thương hiệu cao cấp, tổ chức sự kiện. Sinh viên được thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu đồng một tháng ở ít nhất 2 học kỳ của bậc cử nhân. Ngoài ra, sinh viên được phép chọn học chuyển tiếp giữa Thụy Sĩ, Anh quốc, Mỹ, Tây Ban Nha - những quốc gia hàng đầu trong ngành dịch vụ cao cấp.

Tại Việt Nam, G’Connect Hospitality Education là văn phòng đại diện của Học viện Glion. Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (Visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Nguồn:http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/hoi-thao-ve-nha-quan-ly-thuong-hieu-cao-cap-va-to-chuc-su-kien-3481990.html