Gold Ideas Media Kính chào Quý Khách!

Trong chiến lược cạnh tranh và xây dựng thương hiệu, việc định vị thương hiệu là điều không thể thiếu. Định vị thương hiệu như thế nào? Kết nối, khuếch trương thương hiệu ra sao?. Đó không chỉ là vấn đề chúng ta phải tính toán cân nhắc, phải am hiểu mà còn là một sự đầu tư lớn.

Chiến lược truyền thông tốt được xây dựng từ những ý tưởng sáng tạo và sự đầu tư chuyên nghiệp. Là một quá trình tư duy nghiêm túc, tìm tòi để tạo nên những giải pháp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hướng đến khách hàng, kể cả thương hiệu ấy mới chỉ dạng ý tưởng hay đã có mặt thực sự trên thị trường.

Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ ý tưởng phát triển thương hiệu Việt, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm tiếng nói, khẳng định vị thế, sức mạnh cạnh tranh trong nước, đồng thời lan tỏa nền văn hóa Việt Nam đầy bản sắc dân tộc trên thương trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Chúng tôi mong rằng sự sáng tạo của chúng tôi sẽ góp phần trong công cuộc tạo dựng nền tảng cho sự thành công trong chiến lược phát triển thương hiệu và truyền thông của quý doanh nghiệp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác toàn diện của Quý doanh nghiệp.

Lịch sử hình thành và phát triển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, đến nay Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển thương hiệu và  truyền thông. Lấy con người làm gốc, Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) tự hào với đội ngũ chuyên gia tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước. Cùng đội ngũ những nhân sự giỏi về chuyên môn, năng động, sáng tạo, tràn đầy đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực vững mạnh Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) đã thành công với rất nhiều dự án, đồng thời luôn được đánh giá là đối tác có năng lực và uy tín trong lĩnh vực truyền thông.

Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ ý tưởng phát triển thương hiệu Việt, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm tiếng nói, khẳng định vị thế, sức mạnh cạnh tranh trong nước, đồng thời lan tỏa nền văn hóa Việt Nam đầy bản sắc dân tộc trên thương trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập.Từ kinh nghiệm và những con người chuyên nghiệp, cùng với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với mình, Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) đã thiết lập được mối quan hệ cộng hưởng bền vững với hàng trăm đối tác trong tất cả các lĩnh vực.

Tất cả những lợi thế đó luôn là niềm tự hào để chúng tôi tin chắc rằng lựa chọn chúng tôi là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Khi kinh doanh là nghệ thuật
thì mỗi sản phẩm sẽ là một tác phẩm!
Gold Ideas Media hân hạnh đem đến cho Bạn những tác phẩm Ấn tượng, Độc đáo & Khác biệt. Chúng tôi biết thời gian của Bạn vô cùng quý giá, do đó chỉ cần cho chúng tôi biết những mong đợi và yêu cầu của Bạn đối với sản phẩm/thương hiệu của mình. Phần còn lại là công việc của chúng tôi, Gold Ideas Media sẽ cùng Bạn quan tâm chăm sóc đến từng chi tiết sản phẩm để đáp ứng sự mong đợi của Bạn. Hãy tạo cho thương hiệu của mình một phong cách riêng biệt, nổi bật giữa vô số các thương hiệu khác. Gold Ideas Media hân hạnh được phục vụ!

Mục đích

Tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của khách hàng
Hướng đến vẻ đẹp Chân - Thiện - Mỹ toàn diện trong kinh doanh
Đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả thiết thực cho Khách hàng, cho Nhân viên và cho Công ty.