Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, đến nay Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển thương hiệu và  truyền thông. Lấy con người làm gốc, Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) tự hào với đội ngũ chuyên gia tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước. Cùng đội ngũ những nhân sự giỏi về chuyên môn, năng động, sáng tạo, tràn đầy đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực vững mạnh Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) đã thành công với rất nhiều dự án, đồng thời luôn được đánh giá là đối tác có năng lực và uy tín trong lĩnh vực truyền thông.

Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ ý tưởng phát triển thương hiệu Việt, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm tiếng nói, khẳng định vị thế, sức mạnh cạnh tranh trong nước, đồng thời lan tỏa nền văn hóa Việt Nam đầy bản sắc dân tộc trên thương trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập.Từ kinh nghiệm và những con người chuyên nghiệp, cùng với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với mình, Công Ty Phát Triển Thương Hiệu Và Truyền Thông Ý Vàng (Gold Ideas Media) đã thiết lập được mối quan hệ cộng hưởng bền vững với hàng trăm đối tác trong tất cả các lĩnh vực.

Tất cả những lợi thế đó luôn là niềm tự hào để chúng tôi tin chắc rằng lựa chọn chúng tôi là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng.