Thiết kế ngoại thất, mẹo nhỏ làm đẹp ngôi nhà

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi để mọi người tìm về và thiết kế logo nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Những mẹo nhỏ trong thiết kế thương hiệu ngoại thất sau đây sẽ giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Read more

Bước chuyển sáng tạo

Đến một lúc nào đó…

Khi kẻ sáng tạo soi lại chính mình… trong một dự án tưởng chừng thiết kế logo như phức tạp rồi rắm lắm… bỗng trí não tinh nhanh lạ kỳ như đã được lập trình sẵn từ cả thế kỷ trước… bỗng hồi sinh những ý tưởng nhuốm màu xưa cũ… bỗng phát ra những tín hiệu đổi thay rạng ngời…

Read more

Ý tưởng thú vị cho thiết kế logo trên biển quảng cáo

Logo là một điều không thể thiếu thiết kế logo cho bất cứ một doanh nghiệp nào khi bước chân vào kinh doanh. Logo ấy hiện hữu ở khắp mọi nơi trong các giao dịch của doanh nghiệp, biển quảng cáo là một ví dụ điển hình. Người ta có thể thấy những họa tiết thú vị, thiết kế thương hiệu  những hình ảnh lôi cuốn và cả những sự đối lập màu ấn tượng trên biển quảng cáo. Bên cạnh đó, không thể không kể đến là một logo thiết kế showroom  doanh nghiệp được đặt ở vị trí đầy khôn ngoan trên tấm biển.

Read more

Thiết kế logo

Tuy biểu trưng (logo) rất hữu ích trong việc giúp xác nhận rằng bài viết đang nói về một chủ thể (công ty, tổ chức, đồ vật, hoặc sự kiện) sở hữu biểu trưng và để chỉ ra những người mà biểu trưng đó đại diện (từ đây về sau sẽ gọi là "chủ sở hữu"), mối liên hệ gần gũi giữa một số biểu trưng và người giữ thương hiệu và/hoặc bản quyền (chủ sở hữu) khiến việc sử dụng nó trở thành một đề tài nhạy cảm, do đó cần phải có một sự quan tâm cần thiết.

Read more

Những loại backdrop thông dụng nhất

Tùy vào từng sự kiện mà có những thiết kế backdrop với những đặc điểm riêng khác biệt. Ngày nay, thiết kế logo  chúng ta dễ thấy các backdrop ở các sự kiện cũng như trước cửa của công ty, doanh nghiệp. Còn loại backdrop nào nữa không và đặc điểm của chúng như thế nào? Cùng bài viết hôm nay thiết kế thương hiệu tìm hiểu sự phân loại của các loại hình phông nền để có những kiến thức thù vịvề sản phẩm đồ họa này nhé!

Read more