Tổ chức sự kiện lễ Khai trương Japan Life Vietnam

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

Ngày 12/12/2016, Tổ chức sự kiệnlễ khai trương Công ty Cổ phần Japan Life Việt Nam đã diễn ra  tại Khách sạn Marriott – số 8 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm - Thủ đô Hà Nội.

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của mình, Công ty Goldideas đã phối hợp nhuần nhuyễn cùng cán bộ nhân viên khách sạn Marriot và  Công ty Cổ phần Japan Life Việt Nam để tạo nên một buổi lễ hoành tráng và thành công trên cả mong đợi.

Số lượng khách mời tham gia sự kiện lên tới hơn 1000 người.

Ngày 12/12/2015, nằm trong chuỗi sự kiện khai trương là Chương trình đào tạo đặc biệt, chủ giảng là Ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn Japan Life cùng những thủ lĩnh đứng đầu của các cường quốc như Singapore, Hongkong.....diễn ra tại Khách sạn Marriott.

Năm diễn giả là những nhân vật vô cùng đặc biệt, những vị lãnh đạo, những thủ lĩnh cấp cao, mang một sứ mệnh cao cả và tầm ảnh hưởng rộng lớn trong cộng đồng khu vực & quốc tế. Đó là: 
1. Ông Yamaguchi Takayochi – Chủ tịch tập đoàn Japan Life;
2. Ông Ishiwatari Masayoshi – TGĐ Japan Life Singapore;
3. Ông Kanazawa Osama – Thủ lĩnh số 1 Nhật Bản;
4. Ông Law Wing Cheung – Thủ lĩnh số 1 HongKong;
5. Ông Bùi Xuân Hiếu – Tổng Giám Đốc Japan Life Việt Nam. 

Đặc biệt là Chương trình Gala Dinner diễn ra vào buổi tối đã mang đến một đêm tôn vinh, bùng nổ trong tiệc rượu, ca múa hân hoan. Chuỗi sự kiện là sự cống hiến, tỉ mỉ không mệt mỏi của toàn bộ cán bộ công nhân viên của Goldideas

Chúc cho Japanlife Việt Nam ngày càng phát triển !