CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

to chuc su kien tiec tat nien cuoi nam 1

Chả còn bao lâu nữa là tới noel rồi cuối năm. Chuẩn bị bước sang năm 2017 rồi, các công ty, quý doanh  nghiệp chuẩn bị kế hoạch cho một bữa tiệc cuối năm, tiệc tất niên vì thế đã có công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm Goldideas Media -giúp quý doanh nghiệp, công ty tạo  nên một sự kiện đáng nhớ.

Tiệc tất niên cuối năm nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, tạo nên sự gắn kết những thành viên trong công ty lại với nhau trong cơ quan, công ty, doanh nghiệp, tạo  nên sự tiếp xúc thân mật giữa cấp trên và cấp dưới, giữa ban giám đốc và tập thể nhân viên, tạo tình thần khuyến khích, khích lệ cho nhân viên trong công ty. Tổ chức tiệc cuối năm mang đầy ý nghĩa được thông qua các trò chơi Team building, tổ chức hội diễn, hội thao, ca múa , âm nhạc, hội họa và bữa tiệc ăn uống, buffet ngoài trời đồng thời họp tổng kết cuối năm đánh giá nhân viên tốt, suất sắc và thành tích hay khó khăn công ty.

 o chuc su kien tiec tat nien cuoi nam 2


 Một bữa tiệc cuối năm là không thể thiếu đối với mỗi công ty, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên họp mặt, liên hoan. ăn uống mừng mừng cho 1 năm làm việc tận tụy, cống hiến sức mình. Cần tạo không khí vui vẻ, đầm ấm, sum vầy để lại ý nghĩa trong lòng nhân viên, tạo tiền đề động viên khuyến khích nhân viên làm tốt cho năm tới thì không thể thiếu bữa tiệc tất niên có kế hoạch, kịch bản, và chuẩn bị tốt cho sự kiện này. Hãy để Goldideas Media giúp quý công ty, doanh nghiệp tạo nên một sự kiện đáng nhớ vào dịp cuối năm cho toàn thể nhân viên, các bộ , ban giám đốc trong một công ty. Goldideas Media công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm là công ty đã có kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi nhận trọn gói lên kế hoạch chương trình, thiết kế sân khấu, cung cấp nhân sự cho sự kiện. Chắc chắn quý doanh nghiệp, và toàn thể nhân viên sẽ có một sự kiện cuối năm đáng nhớ.

o chuc su kien tiec tat nien cuoi nam 3Tổ chức tiệc cuối năm ,Goldideas Media sẽ lên ý tưởng cho quý công ty cộng với ý tưởng muốn chương trình thế nào bên quý công ty, hoặc toàn thể nhân viên muốn chơi gì, chương trình gì. Trong kịch bản sự kiện tiệc tất niên sẽ không thể thiếu  tổng kết cuối năm của ban lãnh đạo, khen thưởng ,tiệc chú mừng ,phần trò chơi, ca múa nhạc, các trò chơi dành cho các bé(con em nhân viên trong công ty), ca nhạc. Toàn bộ lễ tân, thiết kế sân khấu, băng rôn, khẩu hiệu công ty, chương trình bên trong sự kiện chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện trọn gói, quý công ty không phải mất thời gian cho công tác chuẩn bị mà tiêu tốn nhân lực thực hiện, sũy nghĩ kế hoạch... Nào hãy nhấc máy và liên hệ với Goldideas Media công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm để tạo nên một bữa tiệc nghĩa và đáng nhớ, gán bó toàn thể nhân viên.Liên hệ Hotline: 0908 75 77 76 để được tư vấn trực tiếp