TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

to-chuc-su-kien-hoi-nghi-khach-hang-skyenter

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức Hội Nghị - Tri ân khách hàng là một sự kiện rất phổ biến, thân thuộc và vô cùng quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiện và đối tác kinh doanh đã tin tưởng ủng hộ, dùng sản phẩm của công ty.

Thông qua việc tổ chức Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng sẽ giúp tăng thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau để cùng xây dựng và phát triển thương hiệu nhanh chóng và bền vững hơn.

Hiện nay, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng được rất nhiều đơn vị, tổ chức đánh giá cao và xem trọng bởi Tổ chức hội nghị - tri ân khách hàng không chỉ đơn thuần là gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng, đến bạn hàng của mình mà còn là sợi dây gắn kết tạo dựng được niềm tin, chữ tín và níu chân khách hàng trung thành với đơn vị của mình trong thời gian dài sắp đến.

Mặt khác, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng còn mang trong mình ý nghĩa thiết thực và lớn lao hơn nữa là thu hút, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến tay người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty đến với nhiều người và đặc biệt đó còn là cách để xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển dịch vụ một cách khôn ngoan và phù hợp nhất. 

Bạn đã có sẵn ý tưởng nhưng còn đang khó khăn trong việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng: tìm kiếm thiết bị tổ chức hội nghị tri ân khách hàng? Thiết kế sân khấu như thế nào cho thật ấn tượng? Thuê MC, Ca sĩ, Band nhạc, Vũ đoàn làm sao để chất lượng với giá cả hợp lí nhất?

Ngay lúc này đây

GOLDIDEAS MEDIAsẽ đồng hành cùng bạn. Đề cao tiêu chí UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU GOLDIDEAS MEDIA  cam kết mang lại một sự kiện hội nghị tri ân khách hàng trang trọng, chất lượng và đầy ý nghĩa với mức chi phí hợp lý đối vời từng doanh nghiệp. Từ đó đem lại độ tin cậy, sự hài lòng và gắn kết dài lâu của khách hang đối với GOLDIDEAS MEDIA

to-chuc-su-kien-hoi-nghi-khach-hang-skyenter

Hãy tổ chức một hội nghị tri ân khách hàng thành công để đánh dấu tên tuổi của bạn trong lòng khách hàng

Tổ chức sự kiện Hội nghị - hội thảo khách hàng ngày nay được xem là một trong những sự kiện được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Mối liên hệ giữa doanh nghiệp - khách hàng, doanh nghiệp - đối tác là con đường dẫn dắt đến thành công của doanh nghiệp đó.

to-chuc-su-kien-hoi-nghi-khach-hang-skyenter

Tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng nhằm tri ân đối tác, khách hàng chính là thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn sâu sắc của doanh nghiệp, là dịp để doanh nghiệp và khách hàng giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những mong muốn, nhận định của mình, từ đó tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.


9 lý do vì sao bẹn nên chọn  GOLDIDEAS MEDIA là đơn vị hợp tác tổ chức sự kiện

 1. GOLDIDEAS MEDIA có đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ chủ động liên hệ và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. Nhiệt tình hổ trợ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp, kế hoạch chương trình cụ thể và thích hợp bám sát mục đích cuối cùng của khách hàng
 2. Nguồn lực nhân sự sự kiên đa dạng với đầy đủ các MC, Diễn viên, Ca sĩ, PG – PB, Người mẫu, Nhóm nhảy/múa có tên tuổi từ chuyên nghiệp đến không chuyên giúp cho khách hàng có thể đa dạng trong sự lựa chọn nhân sự phù hợp chương trình.
 3. Báo giá cụ thể từng hạng mục với mức giá tối ưu và nhanh chóng trong vòng 12h, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách.
 4. Đoàn lân sư rồng số lượng lớn với đa đạng màu sắc, đa dạng bài múa có hỗ trợ trống, chập cheng, … là hạng mục không thể thiếu đối với các sự kiện mà GOLDIDEAS MEDIA tổ chức thực hiện.
 5. Cung cấp ý tưởng, lên kế hoạch chương trình độc đáo, ấn tượng theo mục đích và yêu cầu của khách hàng.
 6. GOLDIDEAS MEDIA cung cấp đầy đủ các hạng mục thiết bị phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời, thảm, mascot, rối hơi, bụt phát biểu..vv. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại bậc nhất, mang lại một lễ hội ánh sáng tưng bừng cho sự kiện của quý khách hàng.
 7. Ngoài ra, GOLDIDEAS MEDIA còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng đảm nhận trong việc thiết kế sân khấu, thiết kế poster, thiệp mời, backdrop,… theo yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 8. Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát. Đảm bảo thời lượng chương trình, chương trình sẽ được diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch chi tiết.
 9. Tổ chức Rehearsal diễn tập trước sự kiện kỹ lưỡng và có Sup giám sát xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình, hạn chế rủi ra và sự cố trong chương trình một cách triệt để nhất.

Ngoài ra, không chỉ giới hạn địa bạn hoạt động trong TP. HCM, GOLDIDEAS MEDIA còn mở rộng dịch vụ sang các khu vực lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre,...

ĐỪNG DO DỰ, hãy liên hệ ngay với GOLDIDEAS MEDIA 0908 75 77 76, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

KHÔNG PHẢI LÀ NGAY HÔM NAY MÀ LÀ NGAY BÂY GIỜ!


GOLDIDEAS MEDIA CAM KẾT :

 • CHẤT LƯỢNG và sự UY TÍN đối với khách hàng là điều làm nên Thương Hiệu GOLDIDEAS MEDIA  vì thế đội ngũ GOLDIDEAS MEDIA luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong quy trình tổ chức sự kiện: 
  • Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng.
  • Luôn đến sớm hơn với thời gian quy định khi chạy chương trình.
  • Luôn đặt mục tiêu thành công của chương trình lên hàng đầu.
 • Ý TƯỞNG SÁNG TẠO cách tổ chức trong mỗi chương trình khi được khách hàng tin tưởng liên hệ và luôn làm mới mình các chương trình sau. GOLDIDEAS MEDIAluôn tuân thủ các yêu tố sau :
  • Sáng tạo ý tưởng kịch bản chương trình
  • Sáng tạo ý tưởng thiết kế sân khấu
  • Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.
 • NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG với đội ngũ trẻ luôn sẵn sàng giúp khách hàng gỡ rối trong các trường hợp khó khăn nhất. Vì thế quy trình tổ chức, GOLDIDEAS MEDIA luôn có :
  • Nhân sự trực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện.
  • Hỗ trợ hết mình khi có các vấn đề không hay xảy ra.
  • Sẵn sàng tiếp ứng khi khách hàng yêu cầu.
 • CHI PHÍ TIẾT KIỆM so với thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng đề ra. Vì thế GOLDIDEAS MEDIA luôn :
  • Cập nhật nhân sự thị trường.
  • Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. 
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng sẽ cần tổ chức chương trình như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí nhất. 

 
Vì vậy hãy tin tưởng
GOLDIDEAS MEDIA sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.